สาขาภาพยนตร์และสื่อดิจิทัล คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม เตรียมจัดงานสัมมนาสุดพิเศษในหัวข้อ "ถอดรหัสเส้นทางผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องแมนสรวง" เพื่อให้นักศึกษาได้เรียนรู้เคล็ดลับความสำเร็จจากผู้กำกับแถวหน้าของเมืองไทย
ภายในงานได้รับเกียรติจาก คุณชาติชาย เกษนัส (แน็ต) ผู้กำกับภาพยนตร์มากฝีมือที่จะมาบอกเล่าประสบการณ์การทำงานจริง ตั้งแต่จุดเริ่มต้นในการทำหนังสั้น การเล่าเรื่องในรูปแบบซีรีส์ จนถึงการก้าวเข้าสู่โลกของภาพยนตร์ระดับโรงภาพยนตร์อย่างเต็มตัว ซึ่งถือเป็นโอกาสทองของเหล่านักศึกษา ฟิล์มศรีปทุม ที่จะได้เจาะลึกเบื้องหลังการทำงานและเทคนิคการเล่าเรื่องที่เข้มข้น
งานสัมมนาจะจัดขึ้นในวันอังคารที่ 8 กรกฎาคม 2568 เวลา 14:00-16:00 น. ณ ห้อง Auditorium 2 อาคาร 11 ชั้น 14 มหาวิทยาลัยศรีปทุม สำหรับนักศึกษาที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้แล้วตั้งแต่วันนี้ โดยงานนี้สงวนสิทธิ์เฉพาะนักศึกษามหาวิทยาลัยศรีปทุมเท่านั้น ผู้ที่สนใจรีบสำรองที่นั่งก่อนเต็ม